Bạc nhớ là gì? Phương pháp sử dụng bạc nhớ hiệu quả nhất 2018

Bạc nhớ  là phương pháp bắt lô hiện đại đang được nhiều bạn sử dụng. Hiện tại có 5 cách xem bạc nhớ. Nhưng trước hết chúng ta cần biết :

1. Bạc nhớ là gì? 

– Nói bạc nhớ đúng nghĩa là cầu thì cũng chẳng có gì là sai, nó chính là những gì đã xảy ra trong quá khứ xét theo 1 yếu tố nào đó. Từ đó ta dựa vào đó để dự đoán tương lai.

Ví dụ thực tế: chuồn chuồn bay thấp thì mưa… —> Trong quá khứ cứ chuồn chuồn bay thấp thì trời mưa, nên tương lai mỗi khi thấy chuồn chuồn bay thấp thì ta đoán là trời sắp mưa.

Ví dụ trong môn kĩ thuật số: Cứ lotto đuôi 2 câm ta chơi 38.83 khung 3 ngày, tỷ lệ ăn trên 95%.

2. Tại sao lại sử dụng bạc nhớ? 

– Cá nhân tôi  đã tìm tòi, nghiên cứu, sử dụng rất nhiều công cụ thống kê, nhiều phương pháp lên số như max các cặp số về cùng nhau, trùng đầu, trùng đuôi, tần suất ra nhiều… nhưng kết luận lại chưa có phương pháp nào mang lại hiệu quả rõ rệt như thống kê bạc nhớ.

3. Sử dụng bạc nhớ ra sao? 

– Bạc nhớ mang tính thời gian, nghĩa là số liệu chỉ đúng trong 1 khoảng thời gian nào đó. Nó không phải là 1 phương pháp bách chiến bách thắng, nên sử dụng khi có thể kết hợp nhiều loại bạc nhớ với nhau, kết hợp với tần suất, kết hợp với các phương pháp loại và chọn lọc khác….

4. Chơi theo bạc nhớ thì nên chơi như thế nào? 

– Hiện nay có nhiều website đang đưa ra những thống kê bạc nhớ với số liệu là 100%? Đó là điều không nên, nếu xét đủ mọi yếu tố như: lotto theo giải, lotto theo đầu câm, đuôi câm, tổng câm, hiệu câm, lotto theo 2 nháy, lotto rơi… thì một ngày chắc đủ cả 100 số 100%, như vậy bài toán lại quay về với vạch xuất phát của nó. Phần mềm thống kê có rất nhiều, số liệu thống kê ra rất nhiều, nhưng chọn cái j để chơi và chơi như thế nào mới quyết định thắng thua. Đây chính là yếu tố mà không có phần mềm nào có thể giúp bạn được. Tiền trong tay bạn, chơi gì là do bạn, và xin nhắc lại: không có phương pháp thắng, chỉ có người sử dụng phương pháp chiến thắng.

– Nếu khả năng chọn số tốt, đủ độ nhạy cảm với con số thì ép khung nuôi 2 ngày để chơi. Còn không thì chơi khung nuôi 3 ngày (1 tháng cho phép trượt 1~2 lần).

5. Danh sách những thống kê bạc nhớ hiệu quả, đã qua kiểm chứng: 

– Thống kê lotto ra theo giải: ưu tiên giải đặc biệt, giải nhất.

– Thống kê lotto ra theo đầu câm, đuôi câm.

– Thống kê lotto ra theo cặp lotto cùng về 1 ngày: thường xét các cặp về cùng nhau liên tiếp trong 2~3 ngày trở lên.

– Thống kê lotto ra theo lotto nổ 2 nháy.

– Thống kê lotto ra theo giải kết hợp lotto ra theo thứ.

Lô rơi bạc nhớ 2018

Lô rơi là gì ? tại sao lại có lô rơi, lô rơi có dễ ăn không? có dễ bắt không?

Bắt theo cầu

soi cầu lô rơi 

Loại này dễ bắt , phù hợp  với những người  muốn nhanh chóng tìm ra 1 hay nhiều con số để đầu tư

Loại 1  :  lô rơi  từ giải đặc biêt

Là lô hôm sau ra trùng với giải đặc biêt ngày hôm trước uu điểm của nó là không phải lộn  nên vốn đầu tư không cao như đánh cả cặp .ti lệ lợi nhuân cao hơn  cách bắt : lô ra theo đb ngày hôm trước 2 hôm mà không ra thì ta nên bắt đầu . Thường theo kinh nghiện là lô roi kiểu này thường ra tong khoảng 5_6  ngày co khi là 10 ngày mới ra .cai này tuy theo  nhìn nhận của tùng người mà  phát hiện  và tận dụng cơ hội

Loại 2 : lô rơi từ lô hôm trước

Nghĩa là lô ra ngày hôm trước hôm sau về lại,  hãy để ý kiểu xuất hiện tần suất  con số .

Ví dụ  giải 5   :  5656         thì hôm sau 56 dễ có khả năng ra lại  xã xuất như nhau ở các giải   . Nhược điểm là phải đánh theo cả cặp . Nên lợi nhuận ít hơn lô rơi theo giải đb

Hãy để ý  các con số  nếu xuất hiện ởi bất kỳ giả nào có sự lập lại thì tỉ lệ ra lô rơi là khá cao . Nhưng theo kinh nghiệm của tôi tôi khuyen ae nên chơi cả cặp

Bài viết bạc nhớ chỉ mang tính chất tham khảo có thể đúng hoặc sai nên các bạn cần chú ý khi tham khảo.