Tử vi hôm nay (13/5) của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp trắc trở

Tử vi hôm nay (13/5) của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn gặp trắc trở, thiếu giải pháp, bên cạnh đó tuổi Tỵ gặp vấn đề về sức khoẻ.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý chạy bở hơi tai với các công việc đầu tuần. Bạn cảm thấy 24h là không đủ với khối lượng công việc mà bạn đang phải chịu trách nhiệm, tuổi Tý nên đặt lại kế hoạch cho bản thân, việc quan trọng làm trước, việc ít quan trọng làm sau, không nên ôm đồm một lúc quá nhiều.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay vẫn mải miết với các suy nghĩ về tình yêu, hôn nhân và sự lựa chọn trong cuộc sống. Nhiều lúc bạn chỉ muốn hất toẹt mọi thứ đi, nhưng tuổi Sửu không đủ dũng cảm để làm điều đó. Chia sẻ với ai đó về tình trạng của mình cũng là một sự khó khăn với tuổi Sửu vì bạn không có niềm tin với người khác, cũng không có tri kỉ thực sự.

Tuổi Dần

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dần đang học cách sống lí trí và tập yêu bản thân nhiều hơn sau những ngày vì người mà phụ mình. Bao nhiêu nước mắt và bài học cay đắng đã dạy cho tuổi Dần biết kìm lại những cảm xúc cá nhân để sống lí trí, chỉ có lí trí mới khiến tuổi Dần hạnh phúc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân chọn cách trốn chạy bản thân thay vì đối diện với áp lực xung quanh và dám sống cho chính mình. Dù bề ngoài bạn luôn tỏ ra kiêu hãnh nhưng trong lòng bạn thấy rất bất an.

tu vi hom nay 135 cua 12 con giap tuoi thin gap trac tro
(Ảnh: Mnet)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay gặp trắc trở về công việc và các quyết định cá nhân, bạn lăn tăn giữa việc buông bỏ và tiếp tục chiến đấu. Cuối cùng, dù rất đau đầu nhưng tuổi Thìn chọn cách đi tiếp, dù chưa biết kết quả sắp tới ra sao.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp vấn đề về sức khoẻ, bạn đã dành thời gian cho công việc và suy nghĩ về cuộc sống quá nhiều, bạn quên mất cách chăm sóc bản thân đúng cách, khoa học. Thiếu chất và thường xuyên đau đầu, đau mỏi cổ vai gáy, bạn cần điều chỉnh lại thực đơn dinh dưỡng và ổn định tâm trí, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để đầu óc được nghỉ ngơi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy nghi ngờ đối phương nhưng không có cơ sở, bạn vừa muốn vạch mặt sự phản bội của người ấy, vừa lo lắng cho mối quan hệ này có nguy cơ đổ vỡ. Cuối cùng, ngày hôm nay bạn vẫn chìm đắm trong những suy nghĩ của chính mình và tự mệt mỏi vì điều đó.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh cho thấy tuổi Mùi gặp cảnh tình ngay lý gian khi bị “bắt quả tang” mà khó có thể lý giải hợp lý. Bạn đã cố để giải thích một cách logic nhất nhưng dường như ít người muốn tin vào điều đó. Lời khuyên đưa ra cho tuổi Mùi là không cố gắng để giải thích, hãy cứ là chính mình.

tu vi hom nay 135 cua 12 con giap tuoi thin gap trac tro
(Ảnh: Mnet)

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thân miệt mài trên con đường công danh, mọi sự mới bắt đầu với tuổi Thân còn trẻ, tuy nhiên những tuổi Thân ở giai đoạn trên 30, con đường sự nghiệp cũng chẳng có gì sáng sủa hơn, hôm nay là ngày con giáp này suy nghĩ về con đường mình đã chọn một cách nghiêm túc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cần thời gian để sắp xếp lại nhà cửa, các công việc gia đình đã trì hoãn nhiều tuần qua. Bạn hay đổ tại công việc quá bộn bề khiến bạn không có thời gian để tâm đến điều gì khác. Thực tế, ai cũng có quỹ thời gian 24h/ngày, vì sao người khác vẫn điều hành cuộc sống của họ ổn định, còn bạn thì không?

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp vấn đề về đường hô hấp, đau mỏi cổ vai gáy, con giáp này nên dành thời gian để chăm lo cho bản thân thay vì cứ bỏ qua tình trạng sức khỏe của mình, đừng để mất bò mới lo làm chuồng.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Hợi phải di chuyển khá nhiều, các công việc liên tục dồn đến, một mình bạn phải giải quyết mà không có sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Hôm nay, kế hoạch đầu tiên của bạn đã phần nào thành công, nhờ sự nỗ lực và dứt khoát của bạn.

Thông tin về tử vi hôm nay (13/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tường Vi – baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *