Tử vi RỒNG BẠCH KIM hôm nay (14/5) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ mâu thuẫn chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (14/5) của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ mâu thuẫn chuyện tình cảm, trong khi đó tuổi Ngọ mất niềm tin vào cuộc sống.

(Ảnh: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý trở nên mất động lực làm việc, có chút mâu thuẫn với bản thân và những người thân xung quanh. Bạn không có nhiều sự lựa chọn cho việc gạt bỏ ai ra khỏi cuộc sống của mình, và cũng không đủ mạnh mẽ để làm điều đó. Vì thế nên tuổi Tý luôn băn khoăn trong ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Sửu nên dành cho mình một món quả nho nhỏ để tự động viên bản thân thay vì ngóng chờ người khác mang niềm vui đến cho mình. Tuổi Sửu nên tự hỏi mình đã bao lâu bạn không để tâm đến nhu cầu thiết yếu, được ăn chơi, được yêu chiều bản thân mình như ngày xưa rồi, dù bạn là người làm ra kinh tế.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay mệt nhoài với công việc và những nỗi lo toan. Con giáp này ngập chìm trong công việc và các nỗi lo lắng về con cái, gia đình và kinh tế. Áp lực nặng vai khiến tuổi Dần mệt mỏi, tuổi Dần độc thân thì phải đối diện với câu hỏi về dự định tương lai sắp tới, điều mà tuổi Dần chưa nhìn thấy đâu.

Tuổi Mão

Chiêm tinh dự đoán tuổi Mão nên chú tâm hơn đến cảm xúc của người khác thay vì cường điệu hóa cảm xúc của bản thân mình lên. Ai cũng có những khó khăn trong công việc, cuộc sống, chỉ là người ta chọn cách đối diện và vượt qua thế nào, thay vì chỉ biết than thân trách phận như tuổi Mão đang làm.

(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tập trung vào mục tiêu công việc cần phải hoàn thành, điều này khiến bạn cảm thấy vừa áp lực vừa bế tắc. Tuy nhiên, con giáp này vẫn hoàn thành được một phần nào đó trong công việc cần đạt hiệu quả 100%, dù thế còn hơn là không làm được việc gì cả ngày.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tỵ mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, bạn hẹn hò theo một thói quen, chưa hẳn là cần người ấy nhưng lại thích cảm giác có người khác quan tâm đến mình. Dù bạn luôn được quan tâm ở mọi thời điểm trong cuộc sống nhưng bạn vẫn cảm thấy trống trải, không hài lòng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mất niềm tin vào bạn bè, cuộc sống, các mối quan hệ xã hội. Bỗng dưng hôm nay bạn chững lại để nghĩ về mình nhiều hơn, điều này xảy ra là vì trước đó tuổi Ngọ đã gặp sự cố liên tiếp, từ họa vô đơn chí, tai bay vạ gió cho đến tự thân mình gây ra. Ngẫm lại để tìm ra chân lý cần theo đuổi cũng là một ý hay với tuổi Ngọ hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi khi đặt một vấn đề lên vai, thì phải hạ một gánh nặng kia xuống, bạn không thể cứ mãi theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, muốn công thành danh toại, muốn có bạn đời giỏi giang, muốn sức khỏe vô song, muốn con cái hiển đạt. Kìm hãm ham muốn của cá nhân và lựa chọn những ưu tiên quan trọng nhất ở từng thời điểm sẽ khiến tuổi Mùi đi đến đích nhanh hơn.

(Ảnh: Weibo)

Tuổi Thân

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Thân tập trung vào chuyện công việc, sửa sang trang trí nhà cửa và lên kế hoạch cho tương lai gần, điều này sẽ phù hợp hơn là việc bạn quan tâm đến đời tư của người khác.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hạn thị phi bủa vây, ngồi im cũng gặp tai họa. Trong trường hợp nếu những lời ong tiếng ve chỉ là một cơn gió thoảng, khiến bạn gai người chút xíu, thì nên tặc lưỡi mà bỏ qua. Chẳng ai có thể làm vừa lòng người khác, nhân vô thập toàn là vì thế.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tuất cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang vì tin người, hàng ngày bạn tỏ ra khá cẩn trọng trong việc chi tiêu hoặc giao dịch tiền bạc, thế nhưng hôm nay bạn lại tỏ ra xuề xòa bất ngờ. Vận mất tiền cho trong ngày hôm nay, tuổi Tuất nên hết sức lưu ý.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đau đầu với các giải pháp trong công việc, không chỉ thế, bạn cũng đau đầu với các vấn đề trong cuộc sống: tình yêu, tình bạn, hôn nhân, con cái. Hôm nay, bạn chỉ có thể chọn một thứ để giải quyết, và bạn ưu tiên công việc là số một.

Thông tin về tử vi hôm nay (14/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tường Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *