Tử vi RỒNG BẠCH KIM ngày 8/5/2019 của 12 con giáp, Con giáp nào trúng độc đắc?

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Tý năm 2019

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Tý hôm nay có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nguyên nhân một phần là ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp phải rắc rối, đôi bên có nhiều khúc mắc với nhau mà không tìm ra cách giải quyết.

Trong khi người khác vẫn đang bận rộn với công việc, sự nghiệp thì con giáp này lại tiêu tốn thời gian vào việc tranh cãi khiến cho tình cảm có phần rạn nứt. Nếu cả hai không có động thái hàn gắn sớm thì hậu quả là rất khó lường.

Trong khi đó người độc thân rất may không bị rơi vào hoàn cảnh éo le như vậy. Chỉ cần tuổi Tý sống mở lòng, hòa đồng và kết thêm bạn bè có cùng chung sở thích thì biết đâu bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình trong đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư , ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 8/5/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Bói tử vi hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Sửu nên vận trình vô cùng khởi sắc, may mắn cát tường tìm đến con giáp này. Nhất là phương diện tình cảm, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đều được nếm trải vị ngọt của tình yêu.

Nếu bạn còn độc thân và muốn nhanh chóng tìm kiếm được một nửa cho mình thì hãy bắt đầu từ việc thay đổi thói quen và lối sống, suy nghĩ lạc quan hơn cũng làm tăng sự hấp dẫn của bạn với người khác phái.

Riêng về chuyện tiền bạc thì không phải lo lắng gì trong ngày thứ 4 này. Người kinh doanh buôn bán nhờ lộc trời ban mà kiếm được bội tiền, người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng thu nhập bằng nghề tay trái, nhưng sẽ phải vất vả hơn một chút.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư , ngày ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Xem tử vi thứ 4 vận trình của tuổi Dần bị ảnh hưởng bởi cục diện tương xung nên có thể rơi vào cạm bẫy mà kẻ xấu đã giăng ra từ trước đó. Cộng thêm vận may không nhiều nên càng dễ bị hao hụt tiền của, mất mát không ít tiền bạc.

Con giáp này nên thận trọng hơn khi đã nhận được những lời cảnh báo này. Bạn hãy cẩn trọng trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, nếu là chuyện đầu tư thì nên xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc thiệt hơn để giảm thiểu tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Vì hôm nay có họa hao hụt tài lộc nên tuổi Dần cần lưu ý không nên đi mua sắm quá đà, bạn cần có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra trong quá trình đi lại nên giữ gìn đồ đạc tư trang cẩn thận kẻo đánh rơi hoặc bị trộm cắp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư , ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tinh thần của tuổi Mão hôm nay vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất báo hiệu con giáp này đang phải chịu nhiều chuyện buồn trong tình cảm, dù đã cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

Con giáp này luôn hi sinh vì tình yêu nhưng đối phương lại không coi trọng, coi đó là điều tất nhiên mà họ nhận được chứ không có động thái đáp trả. Bạn cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình luôn xuất phát từ một chiều cả.

Tinh thần suy sụp nhưng cũng may tuổi Mão vẫn giữ được sự tỉnh táo nhất định, không đến mức bi quan, tiêu cực thái quá. Thực ra cuộc sống này còn nhiều niềm vui khác nữa, chỉ có thể là bạn chưa tìm thấy lối ra cho hạnh phúc của mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư , ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Tử vi phương Đông 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Thìn không phải lo lắng về chuyện thiếu thốn tiền bạc nữa vì vận tài lộc đang tăng tiến. Thu nhập của bạn khá ổn định, cộng với việc biết chi tiêu hợp lý nên không gặp phải vấn đề gì lớn.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu vận tình duyên của con giáp này đã tới, đào hoa nở rộ nên bạn cứ yên tâm chờ đón hạnh phúc đến với mình đi nhé. Người nào có đôi rồi cũng sẽ được nửa kia tạo niềm vui bất ngờ, khiến ngọn lửa tình yêu ngày càng bùng cháy mạnh mẽ.

Tuy nhiên tuổi Thìn còn độc thân cũng không nên bị động, bạn cần mạnh dạn tham gia các hoạt động tập thể, kết giao với bạn bè để mở rộng quan hệ cho mình. Với sức hấp dẫn vốn có, chắc chắn bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình để cùng xây dựng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 8/5/2019

Tử vi ngày 8/5/2019

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ 4 này không phải là ngày may mắn của người tuổi Tỵ. Bạn làm việc gì cũng thiếu tập trung, đầu óc lơ đãng nên có thể bị sai sót hoặc vướng phải rắc rối không đâu, đến bản thân bạn cũng không biết mình đang làm gì.

Nguyên nhân một phần có lẽ là do con giáp này thấy mệt mỏi trong người. Sức khỏe suy giảm do ngũ hành Hỏa vượng, bạn thấy căng thẳng, khó chịu, đau đầu và khó thở… đặc biệt là người có tiền sử bệnh tim thì càng phải chú ý nhiều hơn.

Ngoài ra tuổi Tỵ cũng dễ hành động nóng nảy, vô lối, tâm trạng bất an. Nửa kia không hiểu được có chuyện gì mà bạn lại hành động thất thường như vậy nên mối quan hệ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư  ngày 8/5/2019

Tử vi ngày 8/5/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Trong ngày Ngọ Tỵ tương hợp, tuổi Ngọ gặp khá nhiều may mắn, có thể đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu hôm nay có người muốn mai mối, giới thiệu cho bạn đối tượng khác giới thì đừng từ chối nhé, biết đâu đó lại là một nửa mà bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu nay.

Còn bạn nào yêu lâu rồi nếu xác định tiến tới hôn nhân thì hãy nhanh chóng tiến hành, lên kế hoạch để đưa người ấy về ra mắt gia đình hai bên. Nếu tình yêu của hai bạn là chân thành thì sẽ được cát tinh phù trợ và mọi chuyện sẽ thuận lợi thôi.

Hôm nay tuổi Ngọ cũng có cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng bạn còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Tử vi hôm nay của 12 con giáp báo hiệu ngày mới của tuổi Mùi tràn ngập những niềm vui và tin tốt lành. Bản mệnh gặp may mắn trong chuyện làm ăn, buôn bán, hàng hóa bán chạy như tôm nên tiền bạc thu về nhiều không kể xiết.

Vận tài lộc vượng càng khiến cho niềm vui của con giáp này tăng tiến. Bạn giành được nhiều ưu thế trong việc hợp tác làm ăn và đầu tư tài chính, tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đầu tư để có thể nắm chắc được sự thành công hơn.

Người làm công ăn lương không phải là không có tài lộc, ngoài công việc chính thì bạn cũng đầu tư thời gian cho việc tay trái. Thực ra cứ chăm chỉ thì sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập thôi, tuy sẽ mệt mỏi hơn vì không có nhiều thời gian cho bản thân nhưng bù lại có tiền thì cũng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư , ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 8/5/2019

Tử vi năm 2019

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp nhận thấy thứ 4 này tuổi Thân được mọi người yêu mến bởi chính sự thông minh, lanh lẹ của chính mình. Bạn ý thức được bản thân cần phải làm gì, ứng xử ra sao trong các tình huống khác nhau nên mọi người xung quanh cũng rất hài lòng khi tiếp xúc.

Tuy nhiên do là ngày tương hình nên có thể con giáp này vẫn phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực. Người mà bạn vô cùng tin tưởng và giúp đỡ từ trước đó giờ bỗng quay ra làm những chuyện không đúng, phụ lòng tin tưởng của bạn.

Vốn dĩ cuộc sống là vậy, không ai có thể đoán định được bất cứ điều gì. Điều mà tuổi Thân có thể làm lúc này chính là rút kinh nghiệm để lần sau còn biết chọn bạn mà chơi, xã hội còn rất nhiều người tốt và những điều tốt đẹp nên đừng vì thế mà bi quan, bất mãn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư , ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Những người tuổi Dậu hôm nay gặp ngày tam hợp nên vận trình khá khởi sắc, tài lộc hanh thông, vượng phát giúp bản mệnh thoải mái chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư mà không phải lo lắng gì về chuyện tiền nong.

Song chuyện tình cảm lại không gặp may như thế, các cặp đôi có thể vướng phải một số rắc rối. Thị phi vây quanh khiến cho con giáp này vô cùng mệt mỏi, chán nản vì cứ phải giải thích hết lần này đến lần khác, mối quan hệ giữa hai người cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng phần nào.

Nhìn chung tuổi Dậu nên chú ý hơn trong cách hành xử với người khác phái, nếu bạn đã có một nửa rồi thì nên giữ khoảng cách thích hợp để tránh hiểu lầm. Còn với nửa kia của mình, hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự với nhau để cùng đạt được sự tin tưởng và thấu hiểu giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Thu nhập của người tuổi Tuất hôm nay rất ổn định, có thể nói là khá rủng rỉnh nên không phải đắn đo gì về chuyện chi tiêu. Song đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài hoang phí nhé, bạn nên có kế hoạch tiết kiệm để dành một khoản tiền phòng khi cần tới, chứ đừng vung tay quá trán.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, mang tới tin vui tới tấp cho người độc thân. Mối quan hệ của bạn sắp bước vào một mối giai đoạn mới, tình yêu ngày càng tiến triển sâu sắc hơn.

Người độc thân cũng có thể gặp được đối tượng ưng ý trong một tình huống khá bất ngờ. Nhưng chính vì là duyên phận của nhau nên vừa mới gặp mà hai trái tim đã hướng về nhau, tình cảm chân thành sẽ tạo ra mối quan hệ bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 8/5/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 8/5/2019

Tử vi tháng năm 2019

Xem tử vi ngày 8/5/2019 do Hợi Tỵ tương xung nên người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Vốn dĩ tình yêu là chuyện khó nói, có thể rất bền vững nhưng cũng có thể trở nên mong manh khi bị sóng gió dập vùi.

Giữa bạn và người ấy có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn, không còn tin tưởng nhau như trước nữa, nhưng thay vì nghe đối phương chia sẻ thì hai người lại gây tổn thương cho nhau bằng những lời lẽ phũ phàng khi nóng giận.

Tuổi Hợi có xu hướng tìm niềm vui trong công việc để khỏa lấp nỗi buồn về tình cảm. Bạn chẳng muốn nghỉ ngơi mà thà tìm việc khác để làm cho bản thân không có thời gian rảnh rỗi rồi nghĩ ngợi lung tung, nhờ vậy mà công việc vẫn tiến triển suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 8/5/2019

Theo Tường Vy / Reatimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *